Dịch Vụ Cho Thuê Xe Nâng Bình Dương Tốt Nhất 2020

Ngày đăng: 28-11-2019

Hiểu được tâm lý của khách hàng Xe Nâng Phúc Minh mang tới cho quý khách dịch vụ cho thuê xe nâng hàng uy tín chất lượng với mức giá hợp lý nhất.

Khi nào bạn cần sử dụng dịch vụ cho thuê xe nâng?
- Doanh nghiệp của bạn mới thành lập và nguồn tài chính còn hạn chế.

- Nhu cầu sử dụng gấp và số lượng xe nâng không đáp ứng đủ

- Đang trong quá trình vận chuyển, sắp xếp hàng hóa thì xe nâng của bạn “đình công”

- Có nhiều loại hàng hóa và phải sử dụng nhiều loại xe nâng khác nhau

- Doanh nghiệp chưa có đủ kinh nghiệm để quản lý và vận hành xe nâng hiệu quả

- Cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng xe nâng ngắn hạn…

Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ cho thuê xe nâng của Xe Nâng Phúc Minh
+) Chúng tôi cung cấp đủ mọi loại xe nâng hiện nay: xe nâng tay, xe nâng điện, xe nâng chạy bằng động cơ đốt trong… Với đủ mọi tải trọng, kích thước khác nhau đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của quý khách hàng.

+) Có nhiều gói dịch vụ cho thuê xe nâng hàng với bảng báo giá xe nâng hàng cho quý khác lựa chọn theo thời gian phù hợp: Theo giờ, theo ngày, theo tuần, theo tháng, theo quý hoặc theo năm. Dù là ngắn hạn hay dài hạn chúng tôi đều sắp xếp đầy đủ điều kiện của quý khách.

+) Tất cả các xe chúng tôi cho thuê đều được kiểm tra kỹ càng, trải qua quá trình chọn lọc để đưa ra những chiếc xe đạt tiêu chuẩn để cho thuê. Đặc biệt sẽ luôn cập nhập những mẫu xe nâng mới nhất cho quý khách lựa chọn.

+) Đội ngũ chuyên viên, kỹ thuật viên có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm luôn sẵn sàng khắc phục những hư hỏng hay thay thế phụ tùng một cách nhanh chóng trong quá trình sử dụng. Giúp xe hoạt động tốt nhất, tránh trường hợp bị gián đoạn mất thời gian của quý khách.

Mọi chính sách ưu đãi, bảo hành, báo giá và bất cứ thông tin gì về dịch vụ cho thuê xe nâng xin quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ cung cấp thông tin nhanh chóng và đầy đủ nhất.

Chúc quý khách một ngày làm việc thật tốt!

Tin khác