BẢO MẬT KHÁCH HÀNG

BẢO MẬT KHÁCH HÀNG

1. Mục đích Bảo mật Thông Tin Khách Hàng

- Để hợp tác lâu dài và thuận tiện cho giao dịch trao đổi giữa 02 bên thì Công ty chúng tôi cần một số thông tin cá nhân, thông tin doanh nghiệp như: tên Công Ty , trụ sở , Họ tên cái nhân đại diện , Mail, số điện thoại liên lạc, địa chỉ, địa chỉ facebook.

2 . Phạm vi sử dụng thông tin

- Công Ty Phúc Minh chúng tôi sử dụng dữ liệu mà khách hàng cung cấp để:

- Hỗ trợ khách hàng khi mua sản phẩm

- Giải đáp thắc mắc khách hàng.

- Cung cấp cho khách hàng thông tin mới trên website của công ty, thực hiện các khảo sát khách hàng, các hoạt động quảng bá liên quan đến các sản phẩm và dịch vụ của binhacquyxenangdien.com nếu quý khách chấp nhận Email thông báo.

3. Những người hoặc tổ chức có thể được tiếp cận với thông tin đó:

Chúng tôi có thể sử dụng một số đơn vị khác để cung cấp sản phẩm hay dịch vụ cho quý khách. Chúng tôi cũng cần trao đổi thông tin cá nhân của quý khách đến các đơn vị này để họ hoàn thành yêu cầu của quý khách. Những đơn vị này cũng không được phép sử dụng thông tin cá nhân của quý khách cho các mục đích khác và chúng tôi đồng thời yêu cầu họ tuân theo quy định bảo mật khi tiến hành cung cấp dịch vụ.

 

4. ĐỊA CHỈ CÔNG TY CHÚNG TÔI

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ KỸ THUẬT XE NÂNG PHÚC MINH

Số 44 Đường Bùi Thị Cội , Khu Phố Đông An, Phường Tân Đông Hiệp, Thành phố Dĩ An,

Tỉnh Bình Dương, Việt Nam

ĐT: 0938 306 723

Email: xenangphucminh@gmail.com 

Liên hệ: Bà Nguyễn Thị Thúy

 5.  Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng.

- Thông tin cá nhân của khách hàng đã giao dịch và làm việc với công ty Phúc Minh , được chúng tôi cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của trang Web binhacquyxenangdien.com, Việc thu thập và xử lý thông tin của mỗi khách hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng và sử dụng thông tin của mỗi khách hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó, trừ trường hợp pháp luật có những quy định khác.

- Không sử dụng, chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của khách hàng khi không có sự cho phép đồng ý từ khách hàng.

Công ty Phúc Minh chúng tôi cam kết mọi bảo mật thông tin của quý khách hàng được bảo mật tuyệt đối và an toàn.

Tin khác